ค่ายม่วงสัมพันธ์

ค่ายม่วงสัมพันธ์

เป็นค่ายที่จัดขึ้นโดย สมาพันธ์นิสิตนักศึกษาทันตแพทย์แห่งประเทศไทย (DSAT) เป็นประจำทุกปีโดยมีโดยวัตถุประสงค์ทำความรู้จักและสร้างความสัมพันธ์กับนิสิตคณะทันตแพทยศาสตร์ในมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ได้รู้จักเพื่อนร่วมวิชาชีพในอนาคต แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์การเรียนในมหาวิทยาลัยของตนเองกับผู้อื่น โดยจัดขึ้นในช่วงเมษายนของทุกปี