การศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติการภาคสนาม ณ Faculty of Dentistry University of Brescia เมือง Brescia สาธารณรัฐอิตาลี

การศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติการภาคสนาม ณ Faculty of Dentistry University of Brescia  เมือง Brescia สาธารณรัฐอิตาลี

นักศึกษาของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะมีอากาสเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน เพื่อศึกษาดูงาน ณ คณะทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยในประเทศต่าง ๆ ที่คณะได้มีความร่วมมือด้วย เช่น ประเทศอินโดนีเซีย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน อิตาลี แคนาดา เป็นต้น

นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้เยี่ยมชมการเรียนการสอน ศึกษาวัฒนธรรม พบเพื่อนใหม่ เพื่อความเป็นนานาชาติให้มากยิ่งขึ้น

นักศึกษาชั้นปีที่ 6 พร้อมด้วย ผศ.ทพญ.เฉลิมขวัญ ภู่วรวรรณ ได้เดินทางเพื่อศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติงานภาคสนามต่างประเทศสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรทวิภาษา) ประจำปีการศึกษา 2565 ณ University of Brescia เมือง Brescia สาธารณรัฐอิตาลี ระหว่างวันที่  11-25 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งในการศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติงานภาคสนามครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม เพิ่มพูนความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การจัดการเรียนการสอนของคณะทันตแพทยศาสตร์ในสาธารณรัฐอิตาลี