การศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติการภาคสนาม ณ Faculty of Dentistry, National Yang Ming Chiao Tung University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

การศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติการภาคสนาม ณ  Faculty of Dentistry, National Yang Ming Chiao Tung University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

นักศึกษาทันตแพทย์ หลักสูตรทวิภาษา ชั้นปีที่ 6 พร้อมด้วย ผศ.ดร.ทพ.สุธี สุขสุเดช ได้เดินทางไปยัง Faculty of Dentistry, National Yang Ming Chiao Tung University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ระหว่าง วันที่ 8 - 16 กรกฎาคม 2566
ซึ่งในการศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติงานภาคสนามครั้งนี้ นอกจากนักศึกษาจะได้มีโอกาสได้เพิ่มพูนความรู้ด้านการรักษาทางทันตกรรมที่ทันสมัย ยังเปิดโอกาสให้เกิดการพัฒนาด้านภาษา และยังแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอีกด้วย